Ứng dụng LIAN chính thức ra mắt sản phẩm bảo hiểm Corona Care - Chung tay bảo vệ sức khoẻ cộng đồng

Đồng hành cùng cả cộng đồng trong việc ngăn chặn dịch bệnh Corona, ngày 5/2 vừa qua, ứng dụng bảo hiểm LIAN đã chính thức cho ra mắt sản phẩm bảo hiểm mới mang tên Corona Care – Chung tay đẩy lùi Corona.

Đồng hành cùng cả cộng đồng trong việc ngăn chặn dịch bệnh Corona, ngày 5/2 vừa qua, ứng dụng bảo hiểm LIAN đã chính thức cho ra mắt sản phẩm bảo hiểm mới mang tên Corona Care – Chung tay đẩy lùi Corona.

SPBH Corona Care – Chung tay bảo vệ sức khỏe cộng đồng

Vừa qua, Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đã tuyên bố dịch virus Corona là tình trạng y tế khẩn cấp toàn cầu. Trước thực trạng ngày càng có nhiều người mắc phải dịch này, SPBH Corona Care của LIAN ra đời sẽ là người bạn đồng hành giúp cộng đồng bảo vệ sức khỏe, cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh Corona.

LIAN cho ra mắt sản phẩm Bảo hiểm Corona Care

SPBH Corona Care của LIAN có mức phí thấp, chỉ 200.000 đồng/người/năm. Quyền lợi bảo hiểm tối đa lên tới 100 triệu đồng/người cho bất kỳ khách hàng có xét nghiệm dương tính với Corona sau thời điểm mua bảo hiểm, mà không giới hạn độ tuổi. Người dùng có thể mua SPBH Corona Care nhanh chóng chỉ trong 1 phút ngay trên ứng dụng LIAN mà không cần mất thời gian di chuyển.

Khi mua SPBH Corona Care, người dùng sẽ nhận được những quyền lợi sau:

Được hỗ trợ các chi phí y tế thực tế hợp lý liên quan đến việc điều trị bệnh Corona kể từ ngày đầu tiên khi NĐBH nhập viện đến khi NĐBH được điều trị khỏi bệnh.

Trường hợp NĐBH bị tử vong do bệnh viêm phổi Corona thuộc phạm vi bảo hiểm, LIAN sẽ trả toàn bộ số tiền bảo hiểm ghi trong hợp đồng bảo hiểm hoặc Giấy chứng nhận bảo hiểm.

Corona Care của LIAN là sản phẩm bảo hiểm 3 KHÔNG

Giữa tình hình dịch cúm Corona đang ở mức báo động đỏ, LIAN muốn sát cánh cùng cộng đồng đẩy lùi dịch bệnh này.

SPBH Corona Care của LIAN – Chung tay bảo vệ sức khỏe cộng đồng

Đại diện ứng dụng LIAN cho biết, Corona Care là sản phẩm bảo hiểm 3 KHÔNG:

Không chi phí hoa hồng

Không chi phí quản lý

Không chi phí bán hàng

Ngoài ra, tất cả phí thu về từ SPBH này nếu không chi trả hết sẽ được dành để vào Quỹ trích lập dự phòng rủi ro và tái phục vụ cho cộng đồng bằng việc đầu tư vào các nghiên cứu về y tế phục vụ cho việc ngăn ngừa các đại dịch có thể xảy ra với cộng đồng. Bà Đỗ Thị Kim Liên – Đại diện của Ứng dụng bảo hiểm công nghệ LIAN đã chia sẻ: “Corona là đại dịch nguy hiểm của loài người nên lương tâm của nhà bảo hiểm không cho phép chúng tôi kiếm lời từ đại dịch này”.

Tính đến hết ngày 6/2, tại Việt Nam, các bác sĩ đã ghi nhận 12 trường hợp mắc Virus Corona. Bên cạnh các biện pháp như rửa tay sạch bằng xà phòng; đeo khẩu trang đúng cách; vệ sinh cá nhân; vệ sinh vật dụng, đồ dùng thì việc trang bị SPBH Corona Care cũng là một cách giúp bạn an tâm hơn trước đại dịch Corona.

 Để mua và tìm hiểu thêm về SPBH Corona Care, mời bạn liên hệ theo địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ DỊCH VỤ LIAN

LIAN cho Android: https://bit.ly/lianandroid

LIAN cho iOS: http://bit.ly/lianios

Địa chỉ: 19 Phùng Khắc Khoan, Phường Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 1900 9249

Email: [email protected]

Website: https://corona.lian.vn/

Fanpage: LIAN - Ứng dụng Mua Bán Bảo hiểm Tự động