Thu nhập đáng mơ ước từ nghề bán bảo hiểm chỉ với số vốn bằng 0 đồng

Nghề bán bảo hiểm là một trong những nghề có thu nhập cao hiện nay. Chỉ với số vốn ban đầu bằng 0, rất nhiều người đã có mức thu nhập hấp dẫn lên đến hàng chục triệu một tháng.

Bán bảo hiểm – một trong những nghề có thu nhập cao hiện nay

Trong những năm gần đây tại Việt Nam, nghề bán bảo hiểm là một trong những cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn, mang đến thu nhập cao cho mọi người. Bạn không cần bỏ ra bất kỳ một số vốn nào nhưng hàng tháng lại có thể thu về hàng chục triệu đồng.

Tùy vào từng giá trị bảo hiểm và số phần trăm hoa hồng mà công ty chi trả cho người bán bảo hiểm như 10%, 20% hay thậm chí là 40% thì trung bình một tháng, người bán bảo hiểm chỉ cần chốt được khoảng 5 hợp đồng là có thể “ấm ví tiền”. Trải qua một khoảng thời gian nỗ lực, khi đã quen với công việc thì việc bán bảo hiểm cũng trở nên dễ dàng hơn và mỗi tháng đều có mức thu nhập ổn định.

Bảo hiểm là một nghề giúp bạn có thu nhập tốt hiện nay

Bảo hiểm là một nghề giúp bạn có thu nhập tốt hiện nay

Khi xã hội ngày càng phát triển, trình độ dân trí cao hơn, từ đó nhu cầu của con người cũng cao hơn. Nếu như ngày trước chỉ cần đủ ăn, đủ mặc thì hiện nay mọi người lại muốn được ăn ngon, mặc đẹp. Chính bởi vậy, họ cũng quan tâm đến sức khỏe nhiều hơn, muốn bảo vệ bản thân mình và những người thân yêu của mình, muốn dành tặng cho những người thân yêu món quà ý nghĩa, thiết thực chứ không đơn thuần chỉ là một vài bó hoa tươi.

Chính từ nhu cầu của con người, nghề bán bảo hiểm được mọi người trong xã hội quan tâm nhiều hơn. Ít nhiều những suy nghĩ tiêu cực về nghề này đã hạn chế được phần nào. Bởi vậy, với cái “duyên” của mình, nhiều người có thể kiếm 25, 30 triệu hay thậm chí là nhiều hơn nữa trong một tháng với nghề bán bảo hiểm.

Kiếm mỗi tháng hàng chục triệu trên ứng dụng bảo hiểm LIAN

Giữa rất nhiều các loại hình bán bảo hiểm truyền thống, ứng dụng bảo hiểm LIAN - ứng dụng mua và bán bảo hiểm tự động đầu tiên tại Việt Nam đã ra đời, mở ra một hình thức bán bảo hiểm hoàn toàn mới dành cho tất cả mọi người.

LIAN - ứng dụng bảo hiểm tự động đầu tiên tại Việt Nam

LIAN - ứng dụng bảo hiểm tự động đầu tiên tại Việt Nam

Đây là một sản phẩm công nghệ hiện đại của Madam Đỗ Liên, giúp bất kỳ ai cũng có thể thực hiện khai thác bảo hiểm trên chiếc điện thoại thông minh của mình. Bạn chỉ cần truy cập vào App Store trên hệ điều hành iOS hoặc Google Play trên hệ điều hành Android để tải ứng dụng bảo hiểm LIAN:

Link tải ứng dụng:

LIAN cho Android: https://bit.ly/lianandroid

LIAN cho iOS: http://bit.ly/lianios

Hiện nay, ứng dụng bảo hiểm LIAN đang có các sản phẩm bảo hiểm là tổn thất toàn bộ xe môtô, xe máy; chăm sóc toàn diện phái đẹp; an tâm lái xe; tai nạn cá nhân; an tâm nghệ sĩ; an tâm giáo viên; trọn gói hộ gia đình; cháy nổ nhà, chung cư và du lịch trong nước.

Với ứng dụng bảo hiểm tự động LIAN, việc bán bảo hiểm của bạn sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Mọi thông tin về sản phẩm bảo hiểm hay mọi thao tác đều được diễn ra nhanh chóng chỉ trên chiếc điện thoại. Vừa tiết kiệm thời gian của bạn và của người mua bảo hiểm nên việc bán được một hợp đồng bảo hiểm sẽ diễn ra nhanh hơn, và bán nhanh hơn thì đồng nghĩa với việc thu nhập sẽ tăng lên.

Bên cạnh đó, mức chiết khấu của LIAN cũng vô cùng tốt, lên tới 40%. Hiện LIAN đang triển khai hệ thống xét duyệt danh hiệu khách hàng, chia thành 5 hạng: Starter, Silver, Titanium, Gold và Platinum. Tương ứng với mức chi phí kinh doanh của các hạng lần lượt là 5%, 10%, 20%, 30% và 40%.

5 danh hiệu khách hàng của LIAN

5 danh hiệu khách hàng của LIAN

Thông thường với các hình thức bán bảo hiểm truyền thống, sẽ rất ít đơn vị chiết khấu cho bạn lên tới 40%, nhưng với LIAN, chỉ cần bạn đang ở hạng Platinum thì ngay sau khi bạn mua thành công một sản phẩm bảo hiểm, LIAN sẽ chuyển luôn vào tài khoản của bạn 40% chi phí kinh doanh.

Với mức chiết khấu hấp dẫn này của LIAN, nhiều CTV, đại lý của LIAN đã có thu nhập hàng chục triệu đồng mỗi tháng.

Ngoài ra, ở ứng dụng bảo hiểm LIAN có tiện ích tuyệt vời mà các sản phẩm bảo hiểm truyền thống không có. Bên cạnh việc bạn có thể kiếm thu nhập cao từ ứng dụng bảo hiểm LIAN thì khi sử dụng ứng dụng này, bạn cũng sẽ được trải nghiệm tiện ích hấp dẫn như gọi điện thoại.

Với số vốn bằng 0, bạn có thể kiếm được hàng chục triệu hàng tháng thông qua ứng dụng bảo hiểm LIAN.

Mọi thắc mắc cũng như cần biết thêm chi tiết về ứng dụng bảo hiểm tự động LIAN, quý khách vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Ứng dụng LIAN - Sản phẩm công nghệ của Madam Đỗ Liên

LIAN cho Android: https://bit.ly/lianandroid

LIAN cho iOS: http://bit.ly/lianios

Hotline: 1900 9249

Email: [email protected]

Fanpage: LIAN - Ứng dụng Mua Bán Bảo hiểm Tự động