Thông tin chi tiết sản phẩm bảo hiểm An tâm nghệ sĩ

An tâm nghệ sĩ là sản phẩm Bảo hiểm được Công ty Cổ phần Bảo hiểm Viễn Đông (VASS) - LIAN xây dựng với mục đích chia sẻ nỗi đau do bệnh tật, tai nạn đáng tiếc xảy ra đối với những người ngày đêm miệt mài cống hiến trong lĩnh vực nghệ thuật. Để mua cho bản thân cũng như mua hộ, biếu, tặng, Quý khách hàng chỉ cần cài đặt app và tiến hành đăng ký theo các bước đã được hướng dẫn chi tiết.

 

Đối tượng bảo hiểm

An tâm nghệ sĩ là sản phẩm bảo hiểm chuyên biệt dành riêng cho các nghệ sĩ thường trú ở Việt Nam có độ tuổi từ 18 tuổi đến 60 tuổi. Tuy nhiên, có một số trường hợp không được nhận quyền lợi bảo hiểm như:

  • Người đang bị bệnh tâm thần, bệnh phong

  • Người có tỷ lệ thương tật vĩnh viễn từ 50% trở lên

  • Người đang điều trị hoặc đang mắc các bệnh đặc biệt như bệnh ung thư, bệnh suy thận mãn tính, đái tháo đường, tim.

Mục đích bảo hiểm

Sản phẩm An tâm nghệ sĩ giúp chia sẻ một phần gánh nặng về tài chính cho các nghệ sĩ gặp tai nạn đáng tiếc dẫn đến thương tật vĩnh viễn thân thể do tai nạn, đột quỵ, bệnh tật, thậm chí là đột tử hay tử vong, không thể tiếp tục cống hiến cho nghệ thuật.

Đặc biệt, các nghệ sĩ còn được bảo hiểm các bệnh đặc biệt như: bệnh ung thư, suy thận mãn tính, đái tháo đường, tim.

Phạm vi bảo hiểm

LIAN triển khai 3 phạm vi được bảo hiểm cho các nghệ sĩ tham gia sản phẩm An tâm nghệ sĩ:

Phạm vi 1 – Tử vong hoặc Thương tật vĩnh viễn do tai nạn: Người được bảo hiểm bị tử vong hoặc thương tật vĩnh viễn do tai nạn mà không thuộc các điểm loại trừ của Quy tắc bảo hiểm;

Phạm vi 2 – Tử vong hoặc Thương tật vĩnh viễn do Đột quỵ, Đột tử và các Bệnh đặc biệt: Người được bảo hiểm bị tử vong hoặc thương tật vĩnh viễn do Đột quỵ, Đột tử và các Bệnh đặc biệt (là các bệnh ung thư, suy thận mãn tính, đái tháo đường, tim) mà không thuộc các điểm loại trừ của Quy tắc bảo hiểm;

Phạm vi 3 – Tử vong do Bệnh thông thường: Người được bảo hiểm bị tử vong do Bệnh thông thường (là các bệnh khác ngoài Bệnh đặc biệt) mà không thuộc các điểm loại trừ của Quy tắc bảo hiểm.

Quyền lợi bảo hiểm

Quyền lợi chung:

- Trường hợp Người được bảo hiểm bị tử vong do tai nạn hoặc do bệnh thuộc phạm vi bảo hiểm, VASS sẽ chi trả toàn bộ Số tiền bảo hiểm ghi trong Hợp đồng hoặc Chứng nhận bảo hiểm;

- Trường hợp Người được bảo hiểm bị thương tật vĩnh viễn do tai nạn hoặc do bệnh thuộc phạm vi bảo hiểm, VASS sẽ chi trả số tiền tương ứng với tỷ lệ phần trăm thương tật được nêu cụ thể tại Phụ lục 01 của Quy tắc này.

Quyền lợi riêng đối với trường hợp Người được bảo hiểm bị Tử vong hoặc Thương tật vĩnh viễn do Bệnh đặc biệt:

- Từ ngày 181 đến hết ngày 365: VASS chi trả tối đa 30% STBH

- Từ ngày 366 đến hết 540: VASS chi trả tối đa 60% STBH

- Từ ngày 541 trở về sau: VASS chi trả tối đa 100% STBH

Cách mua bảo hiểm trực tuyến trên App LIAN

Với App LIAN, việc mua bảo hiểm trực tuyến trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Chỉ với một số bước là bạn đã hoàn tất thủ tục đăng ký, yêu cầu và thanh toán ngay trên điện thoại của mình.

Hướng dẫn chi tiết các bước mua sản phẩm bảo hiểm An tâm nghệ sĩ trực tuyến trên App Lian:

Bước 1: Tải App bảo hiểm LIAN

Bước 2: Đăng ký tài khoản

Bước 3: Vào “Trang chủ”, chọn sản phẩm dịch vụ “An tâm nghệ sĩ

Bước 4: Đọc kỹ tất cả những thông tin của sản phẩm, quyền lợi bảo hiểm, phí bảo hiểm, sau đó chọn “Mua ngay”.

Bước 5: Điền đầy đủ thông tin cá nhân, sau đó nhấn chọn “Tiếp tục”.

Bước 6: Tiếp tục điền đầy đủ thông tin, sau đó chọn “Kiểm tra lại thông tin” để xác thực thông tin chính xác của bạn.

Bước 7: Đọc kỹ tất cả điều khoản, rồi tích vào ô vuông cuối cùng “Tôi cam đoan” sau đó nhấn “Tôi xác nhận”.

Xem chi tiết cách mua sản phẩm bảo hiểm An tâm nghệ sĩ tại: 

https://lianvass.com/bai-viet/huong-dan-mua-san-pham-bao-hiem-an-tam-nghe-si-tren-app-bao-hiem-lian.html

Thanh toán bảo hiểm

Hiện nay, để thuận tiện cho khách hàng tham gia sản phẩm An tâm nghệ sĩ, LIAN triển khai 2 hình thức thanh toán. Đó là thanh toán bằng thẻ ATM và thanh toán bằng thẻ Visa/Mastercard.

Tuy nhiên, hình thức thanh toán bằng thẻ ATM được sử dụng phổ biến hơn bởi hình thức thanh toán này áp dụng cho hóa đơn tối đa 100 triệu đồng. Còn hình thức  thanh toán bằng thẻ Visa/Mastercard áp dụng cho hóa đơn tối đa chỉ 30 triệu đồng.

Cách thanh toán bảo hiểm bằng thẻ ATM qua App LIAN:

Sau khi chọn “Tôi xác nhận” ở bước 7, trên màn hình App LIAN sẽ hiển thị số tiền quý khách phải thanh toán cho gói bảo hiểm. Chọn phương thức thanh toán bằng ATM, ấn “Tiếp tục” để thanh toán gói bảo hiểm cho mình.

Sau đó, nhập thông tin tài khoản của mình bao gồm: số thẻ, họ tên chủ thẻ và ngày hiệu lực để hoàn tất thủ tục thanh toán bảo hiểm.

Vậy là bạn đã hoàn tất quy trình mua sản phẩm bảo hiểm An tâm nghệ sĩ cho mình rồi đấy. Mua bảo hiểm An tâm nghệ sĩ trực tuyến qua App LIAN vô cùng đơn giản, nhanh chóng và tiện lợi đúng không nào?

Nhờ việc áp dụng công nghệ Big Data, bảo mật bằng Blockchain, API của Google, dịch vụ chữ ký số của Viettel, chăm sóc khách hàng bằng AI như chatbot, đọc báo tự động và đã kết nối với cổng thanh toán Napas, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về tính bảo mật an toàn của bảo hiểm LIAN.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm bảo hiểm An tâm nghệ sĩ trên App bảo hiểm LIAN và các sản phẩm bảo hiểm khác, quý khách vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Ứng dụng LIAN - Sản phẩm công nghệ của Madam Đỗ Liên
LIAN cho Android: https://bit.ly/lianandroid
LIAN cho iOS: http://bit.ly/lianios
Hotline: 1900 9249
Email: [email protected]
Website: https://LIANvass.com/
Fanpage: LIAN - Ứng dụng Mua Bán Bảo hiểm Tự động