Tất tần tật thông tin về danh hiệu Gold của ứng dụng bảo hiểm tự động LIAN

Bên cạnh cung cấp các gói bảo hiểm với nhiều tiện ích, LIAN còn xây dựng hệ thống các danh hiệu cho khách hàng nhằm khuyến khích, nâng cao doanh số cho Đại lý và CTV. Gold là cấp bậc thứ 4 trong mô hình 5 cấp bậc của ứng dụng LIAN.

Sơ bộ về hạng mức Gold dành cho các Đại lý & CTV

Hệ thống xét duyệt danh hiệu cho khách hàng được LIAN xây dựng với 5 cấp bậc, đó là hạng: Starter, Silver, Titanium, Gold và Platinum. Mỗi cấp sẽ tương ứng với các điều kiện về điểm tích lũy và các mức quyền lợi khác nhau từ cao đến thấp, trong đó danh hiệu Gold là cấp thứ 4. 

Đây là mức hạng dành cho khách hàng tự mua hoặc bán các hợp đồng bảo hiểm với tổng doanh số tối thiểu là 30,000,000 VNĐ/tháng. Danh hiệu Gold sẽ được duy trì trong vòng 3 tháng kể từ ngày được lên hạng.

Lợi ích của danh hiệu Gold

Khi cán mốc doanh số danh hiệu Gold, những quyền lợi bạn được hưởng sẽ là:

Bạn sẽ được hưởng 30% mức chiết khấu (với đại lý được gọi là tiền hoa hồng) khi bán thành công 1 hợp đồng bảo hiểm bất kỳ. Lúc này, mức chiết khấu (hoa hồng) sẽ ngay lập tức được LIAN chuyển đến tài khoản của bạn mà không cần chờ đến cuối tháng.

Bên cạnh đó, khi bạn giới thiệu thành công 1 người bạn tải ứng dụng và đăng ký thành công bằng mã giới thiệu của bạn, bạn sẽ nhận được ngay 20,000 Lpoint và người dùng mới sẽ được nhận 10,000 Lpoint.

Cách thức đạt được danh hiệu Gold

Để đạt được danh hiệu Gold, bạn cần đạt mức doanh số tối thiểu là 30,000,000 VNĐ/ tháng thông qua việc mua hoặc bán bảo hiểm qua ứng dụng LIAN. 

Việc cán ngưỡng doanh số này là vô cùng dễ dàng nếu bạn áp dụng cách tự mua bảo hiểm cho mình và mua hộ bảo hiểm cho người thân qua App LIAN. Điều này sẽ giúp con số doanh thu được nhân lên rất nhiều lần để duy trì cấp hạng của mình.

Trên đây là tất cả những thông tin liên quan đến danh hiệu Gold của ứng dụng bảo hiểm tự động LIAN.

Mọi thắc mắc cũng như cần biết thêm thông tin chi tiết về ứng dụng bảo hiểm LIAN, quý khách vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Ứng dụng LIAN - Sản phẩm công nghệ của Madam Đỗ Liên

LIAN cho Android: https://bit.ly/lianandroid

LIAN cho iOS: http://bit.ly/lianios

Hotline: 1900 9249

Email: [email protected]

Website: https://LIANvass.com/

Fanpage: LIAN - Ứng dụng Mua Bán Bảo hiểm Tự động