Tâm sự của người mua Bảo hiểm Nhà Tư Nhân của LIAN: "Mua nhà tiền tỷ tiếc gì tiền trăm?"

Thừa tiền, ném tiền qua cửa sổ hay lại nghe lời đường mật của nhân viên bảo hiểm là những lời của đám bạn khi nghe tôi nói sẽ mua bảo hiểm cho căn chung cư của mình.

Tôi đang làm cho một doanh nghiệp nước ngoài, còn vợ tôi làm kế toán tại một công ty tư nhân. Sau gần 5 năm tích cóp, vợ chồng tôi đã mua được một căn chung cư ở Linh Đàm.

Cảm giác mua được một ngôi nhà cho gia đình mình sống hạnh phúc thật tuyệt! Ngày chuyển tới căn hộ mới, vợ tôi còn rưng rưng vì hai vợ chồng cuối cùng đã thực hiện được mục tiêu mua nhà.

Có nhà rồi, chúng tôi lại phải lo sắm sửa đồ đạc rồi lo các chi phí phát sinh. Ở chung cư vừa có cái tiện nhưng cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro. Hầu như mỗi ngày đọc tin tức, tôi đều thấy có thông tin liên quan đến cháy nổ xảy ra ở các khu chung cư.

Vợ chồng tôi luôn đau đáu làm thế nào để ngôi nhà của mình luôn được an toàn, hoặc nếu không may có sự cố thì cũng có nguồn để hỗ trợ, khắc phục thiệt hại. Sau một thời gian tìm hiểu, chúng tôi quyết định mua bảo hiểm nhà.

Mình đã bỏ ra tiền tỷ để mua được căn hộ này thì tiếc gì vài trăm để mua bảo hiểm cho nó, cả hai vợ chồng chúng tôi đều đồng quan điểm như vậy. Thế mà khi tôi nói chuyện với mấy ông bạn, bọn họ lại bảo chúng tôi lo xa, rồi ném tiền qua cửa sổ hay nghĩ bị bên bảo hiểm lừa. Tôi nghĩ chắc không chỉ riêng bạn tôi mà nhiều người khác cũng có suy nghĩ như vậy.

Tuy nhiên, hai vợ chồng tôi nghĩ đơn giản rằng mình đã mua nhà thì mình cần bảo vệ nó để bảo vệ cho chính mình và những người thân yêu trong gia đình. Bởi vậy, mặc những lời nói ra nói vào, hai vợ chồng tôi vẫn quyết định mua Bảo hiểm Nhà Tư Nhân của LIAN. Đây là bảo hiểm của Shark Liên nên chúng tôi cũng khá yên tâm.

Hai vợ chồng tôi chỉ lựa chọn gói cơ bản là phòng chống cháy, nổ, sét đánh. Chưa mất đến 1 triệu, chúng tôi đã có cả năm yên tâm sống trong ngôi nhà của mình. Trong trường hợp có cháy nổ xảy ra hay nhà bị hỏng hóc do sét đánh, chúng tôi sẽ được bảo hiểm LIAN hỗ trợ chi trả quyền lợi từ 700 triệu đồng đến 1 tỷ đồng.

Việc mua Bảo hiểm Nhà Tư Nhân của LIAN rất dễ dàng. Vì có hẳn app LIAN nên bạn hoàn toàn có thể mua trên điện thoại. Chỉ cần vài bước điền thông tin nhanh chóng, bạn đã hoàn tất thủ tục mua. Khi mua bảo hiểm LIAN, mọi thủ tục từ mua bảo hiểm hay nhận chi trả quyền lợi đều có thể thực hiện trên nền tảng công nghệ, không cần gặp mặt nên rất nhanh và tiện lợi.

>>> Thông tin chi tiết về sản phẩm bảo hiểm Nhà tư nhân

Tôi cảm thấy quyết định mua bảo hiểm của LIAN cho ngôi nhà của mình là quyết định sáng suốt. Hai vợ chồng chúng tôi có thể yên tâm đi làm để cải thiện nâng cao chất lượng cuộc sống, chăm sóc con cái. Tiếc vài trăm rồi nhỡ có vấn đề thì lại khổ mọi người ạ