SPBH An Tâm Nhân Viên - Chìa khoá thành công trong quản lý nhân sự của chủ Doanh nghiệp

Không chỉ hỗ trợ người lao động các khoản chi phí nếu không may gặp rủi ro, tai nạn trong cuộc sống, SPBH An Tâm Nhân Viên LIAN còn là giải pháp hữu hiệu ngăn chặn tình trạng “chảy máu” nhân tài cho doanh nghiệp. 

Thu hút, giữ chân người tài là vấn đề quan trọng với tất cả doanh nghiệp, từ những đơn vị nhỏ cho đến những tên tuổi tầm cỡ thế giới như Google, Microsoft… Bởi nhân sự giỏi chính là “tài sản” giá trị, đóng vai trò then chốt cho sự phát triển, cho thành công của doanh nghiệp. 

Phúc lợi - yếu tố hàng đầu ảnh quyết định tới ứng tuyển của người lao động

Đó là kết luận của Báo cáo “Phúc lợi và thưởng Tết năm 2019 tại Việt Nam” do Vietnamwork phát hành vào tháng 1 năm 2019. Theo đó, phúc lợi là 1 trong 5 tiêu chí hàng đầu để ứng viên nộp CV vào một cơ quan, đơn vị nào đó. 

86% người tìm việc cho biết họ thường xuyên tìm kiếm thông tin về phúc lợi khi tìm việc. Ở phía nhà tuyển dụng, 84% cũng cho biết họ thể hiện đầy đủ thông tin về phúc lợi khi đăng tuyển. 

SPBH An Tâm Nhân Viên - Chìa khoá thành công trong quản lý nhân sự của chủ Doanh nghiệp

Là chuyên viên tuyển dụng cấp cao của một tập đoàn lớn tại Hà Nội, theo chị T.Liên: “Muốn chiêu mộ được người giỏi, mức lương cao thôi chưa bao giờ là đủ. Các ứng viên đến với chúng tôi đa phần vì chế độ đãi ngộ hấp dẫn cùng văn hóa công ty độc đáo.”

“Đóng bảo hiểm xã hội, hỗ trợ ăn trưa, xăng xe hay lương tháng 13, đi du lịch… những đại ngộ này bây giờ công ty nào cũng như công ty nào. Tôi mong đợi ở các doanh nghiệp nhiều hơn thế”, Tuấn Phong - một kỹ sư phần mềm chia sẻ.

Cũng theo báo cáo trên, có đến 89% người tìm việc sẽ phản ứng lại “nếu công ty không đáp ứng nhu cầu phúc lợi trong tương lai”, trong đó 23% lựa chọn sẵn sàng nghỉ việc và tìm nơi có phúc lợi tốt hơn. Điều này một lần nữa khẳng định tầm quan trọng của các chính sách đãi ngộ, phúc lợi với việc thu hút và giữ chân người tài.

SPBH An Tâm Nhân Viên - Chìa khóa thành công trong quản lý nhân sự

Giữa hàng loạt phúc lợi thông thường đang tồn tại, sản phẩm bảo hiểm  (SPBH) An Tâm Nhân Viên - Vững tin cống hiến của LIAN mang đến giải pháp toàn diện hơn, thiết thực hơn cho cả hai phía doanh nghiệp và người lao động. 

SPBH An Tâm Nhân Viên - Chìa khoá thành công trong quản lý nhân sự của chủ Doanh nghiệp

Với người lao động, BH An Tâm Nhân Viên sẽ giúp họ và gia đình giảm gánh nặng tài chính nếu chẳng may gặp phải những sự cố rủi ro, tai nạn dẫn đến thương tật, tử vong. Điều này sẽ càng có ý nghĩa hơn nếu người lao động là trụ cột gia đình. 

Với doanh nghiệp, BH An Tâm Nhân Viên không chỉ góp phần xây dựng một chế độ đãi ngộ cạnh tranh mà còn giúp doanh nghiệp tối ưu chi phí trong vận hành hệ thống nhân sự. Doanh nghiệp có thể mua SPBH An Tâm Nhân Viên cho người lao động theo các cấp bậc phù hợp với những đóng góp của họ, bao gồm: Nhân viên - Tâm Huyết - Cao cấp - Cống hiến. Đặc biệt, doanh nghiệp còn được linh hoạt gia hạn hợp đồng theo từng năm.   

Chỉ từ 240 nghìn đồng/năm/nhân sự, chủ doanh nghiệp sẽ không còn phải trăn trở về vấn đề “chảy máu” người tài, người lao động sẽ không còn nhiều vướng bận về tương lai mà được thoải mái làm việc, cống hiến.

So với các loại bảo hiểm đang có trên thị trường, SPBH An Tâm Nhân Viên có mức chi trả bảo hiểm gần rất cao, lên tới 500 triệu đồng trong khi chi phí cao nhất chỉ 1,4 triệu đồng/năm. 

Cụ thể, nếu người được bảo hiểm bị tai nạn, LIAN sẽ hỗ trợ chi phí y tế tối đa là 50 triệu đồng/vụ, chi phí thiết bị hỗ trợ đi lại tối đa 10 triệu đồng, trợ cấp nằm viện 600 nghìn đồng/ngày. Trong trường hợp người lao động bị thương tật vĩnh viễn hoặc tử vong, LIAN sẽ chi trả quyền lợi bảo hiểm lên tới 400 triệu đồng/người, hỗ trợ nuôi dưỡng con em 20 triệu đồng/trẻ và 15 triệu đồng chi phí cho việc chôn cất và hỏa táng.

Xem thêm tại: Thông tin chi tiết về sản phẩm bảo hiểm An Tâm Nhân Viên

Để biết thêm thông tin về SPBH An Tâm Nhân Viên vui lòng liên hệ: 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ DỊCH VỤ LIAN

Địa chỉ: 19 Phùng Khắc Khoan, Phường Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Email: [email protected]; [email protected]

Điện thoại: 1900 9249; (84.28) 3930 8220

Website: https://atnv.lianvass.com/