Ngày càng nhiều doanh nghiệp mạnh tay chi thêm bảo hiểm cho nhân viên

Đó là lời khẳng định của ông Bùi Tuấn Vũ, giám đốc bảo hiểm công nghệ  LIAN - một trong những đơn vị cung cấp giải pháp bảo hiểm nhân viên đang rất được chú ý hiện nay. 

Đó là lời khẳng định của ông Bùi Tuấn Vũ, giám đốc bảo hiểm công nghệ  LIAN - một trong những đơn vị cung cấp giải pháp bảo hiểm nhân viên đang rất được chú ý hiện nay. 

Theo đại diện của LIAN, việc doanh nghiệp đầu tư thêm một gói bảo hiểm cho nhân viên không phải là điều quá mới mẻ, nhất là ở khối tư nhân và liên doanh nước ngoài. Thời gian đầu, người được hưởng chỉ giới hạn ở nhóm nhân viên cấp cao hay có đóng góp nổi bật. Sau đó, phạm vi này đã được mở rộng tới tất cả nhân viên đang làm việc.

Khi được hỏi về nguyên nhân, anh Kiên - chuyên viên nhân sự của một doanh nghiệp nước ngoài cho biết, lý do quan trọng nhất chính là tăng khả năng giữ chân người tài. Theo anh Kiên, người lao động hiện nay có xu hướng “nhảy việc" cao hơn rất nhiều so với giai đoạn cách đây 5 - 10 năm. Vì vậy, nếu không có chính sách phúc lợi tốt, đi kèm đó là mức lương thưởng hợp lý thì doanh nghiệp rất dễ mất người.

8 mối quan tâm của nhân viên đối với một doanh nghiệp bất kỳ

Trên thực tế, không chỉ có anh Kiên mà rất nhiều chủ sử dụng lao động khác cũng có chung quan điểm. Dù việc mua thêm bảo hiểm không mới nhưng so với các giải pháp đã quá quen thuộc như tăng thu nhập, đi du lịch hay thưởng nóng… thì điều này lại phát huy tác dụng nhiều hơn cả. Chưa kể, việc mua thêm bảo hiểm cũng sẽ đem đến nhiều lợi ích khác như giảm chi phí hỗ trợ khi nhân viên gặp rủi ro, được khấu trừ thuế thu nhập doanh nghiệp hay là động lực thúc đẩy sự phấn đấu.

Bảo hiểm An Tâm Nhân Viên – Lựa chọn lý tưởng giúp giữ chân người tài

Trong rất nhiều các sản phẩm bảo hiểm dành cho nhân viên của các doanh nghiệp hiện nay, An Tâm Nhân Viên nổi lên như một giải bảo hiểm tổng thể, mang lại nhiều lợi ích toàn diện cho cả doanh nghiệp và người lao động.

Bảo hiểm An Tâm Nhân Viên giúp doanh nghiệp giữ chân nhân tài

Với mức chi phí chỉ từ 240 nghìn đồng/ năm/ nhân viên và quyền lợi bảo hiểm tối đa lên tới 500 triệu, sản phẩm bảo hiểm An Tâm Nhân Viên giúp doanh nghiệp chia sẻ rủi ro với nhân viên của mình khi không may gặp phải tai nạn, thương tật đến tính mạng; đồng thời hỗ trợ các thành viên trong gia đình người được bảo hiểm để họ nhanh chóng ổn định cuộc sống.

Đặc biệt, bảo hiểm An Tâm Nhân Viên của LIAN được chia theo 4 cấp độ, tương ứng với đó là các mức thể hiện sự cống hiến. Căn cứ theo tình hình thực tế cũng như vai trò của từng cá nhân, doanh nghiệp có thể quyết định lựa chọn gói sản phẩm cho phù hợp. Đặc biệt, sản phẩm có thể được mua linh động theo năm, thay đổi mức mua dễ dàng nên có thể giúp doanh nghiệp tối ưu mức đầu tư.

Sản phẩm Bảo hiểm An Tâm Nhân Viên của LIAN sẽ giúp các doanh nghiệp làm nổi bật chính sách phúc lợi của mình, thu hút nguồn nhân lực. Hãy cùng LIAN giúp nhân viên của bạn an tâm cống hiến!

>>> Bảo hiểm An Tâm Nhân Viên - Bí quyết giữ chân anh tài cho doanh nghiệp

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ DỊCH VỤ LIAN

LIAN cho Android: https://bit.ly/lianandroid

LIAN cho iOS: http://bit.ly/lianios

Địa chỉ: 19 Phùng Khắc Khoan, Phường Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 1900 9249

Email: [email protected]

Website: https://atnv.lianvass.com/

Fanpage: LIAN - Ứng dụng Mua Bán Bảo hiểm Tự độn