Mua thêm bảo hiểm cho nhân viên - nước cờ cao tay hay ném tiền qua cửa sổ?

Để phát triển bền vững, thu hút nhiều nhân tài, giữ chân nhân sự giỏi nhiều doanh nghiệp đã tạo ra những điều kiện tốt, những chế độ phúc lợi khác ngoài quy định bắt buộc của nhà nước. Trong đó, việc lựa chọn mua thêm bảo hiểm ngoài cho nhân viên là một trong những giải pháp được lựa chọn nhiều nhất. Vậy mua thêm bảo hiểm cho nhân viên – nước cờ cao tay hay ném tiền qua cửa sổ? Và nên lựa chọn sản phẩm bảo hiểm nào tốt nhất? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây!

Những lợi ích của bảo hiểm đối với doanh nghiệp và nhân viên

Nói đến những lợi ích của bảo hiểm chúng ta cần xem xét trên hai phương diện: Chủ doanh nghiệp, nhà quản lý nhân sự và nhân viên. Khi lựa chọn một sản phẩm bảo hiểm, điều khách hàng nhận lại được ngoài giá trị kinh tế là giá trị về tinh thần.

Đối với doanh nghiệp, bảo hiểm giúp cho chủ doanh nghiệp, những nhà quản lý nhân sự có thêm công cụ để thu hút người tài. Những người nhân sự giỏi luôn muốn được phát triển trong môi trường làm việc tốt, có chế độ phúc lợi cao, lương thưởng hấp dẫn. Ngoài ra, họ cũng muốn được cống hiến cho một doanh nghiệp chịu bỏ tiền ra để đầu tư cho con người, đồng hành, bảo vệ nhân viên của mình. Và vì thế họ sẽ lựa chọn những doanh nghiệp đáp ứng những tiêu chí này. Còn với những người đã và đang làm việc tại một doanh nghiệp nào đó và chế độ của họ tốt thì hiển nhiên họ sẽ hết mình cống hiến và không muốn “nhảy việc”.

Lợi ích của bảo hiểm đối với doanh nghiệp và nhân viên

Nhân viên sẽ được bảo vệ với các sản phẩm bảo hiểm doanh nghiệp lựa chọn, tạo điều kiện thuận lợi để an tâm cống hiến, giúp hỗ trợ, làm giảm chi phí khắc phục rủi ro và những quyền lợi đi kèm cụ thể của từng sản phẩm bảo hiểm.

… Vậy mua thêm bảo hiểm cho nhân viên - doanh nghiệp cao tay hay ném tiền qua cửa sổ?

Đây là một trong những câu hỏi được chủ doanh nghiệp, các nhà quản lý nhân sự vô cùng quan tâm và đặt ra khi lựa chọn mua thêm bảo hiểm cho nhân viên. Nếu mua sản phẩm tốt, giá thành hợp lý, quyền lợi hấp dẫn, hữu ích, thu hút được người tài, giữ chân được nhân sự giỏi thì chắc đây là chiêu bài cao tay. Và ngược lại, doanh nghiệp lựa chọn sản phẩm bảo hiểm chưa hợp lý thì không khác gì ném tiền qua cửa sổ.

Doanh nghiệp mua thêm bảo hiểm cho nhân viên là cao tay hay ném tiền qua cửa sổ phụ thuộc vào quyết định và sự lựa chọn chính xác của chủ doanh nghiệp

Trước thị trường bảo hiểm ngày càng phát triển nhanh và đa dạng, nhiều đơn vị bảo hiểm đưa ra những sản phẩm vô cùng hấp dẫn, thu hút nhiều sự chú ý của doanh nghiệp. Một trong những sản phẩm bảo hiểm tốt nhất hiện nay trong lĩnh vực này đó là bảo hiểm An Tâm Nhân Viên do LIAN cung cấp.

Sản phẩm An Tâm Nhân Viên của LIAN mang đến cho doanh nghiệp nhiều ưu điểm vượt bậc như: khoản đầu tư hợp lý chỉ từ 240.000 Vnđ/ 1 nhân viên/ năm. Với sản phẩm bảo hiểm này, mức phí bảo hiểm cao nhất của sản phẩm sẽ chỉ rơi vào hơn 1.000.000 Vnđ/năm nhưng giá trị bảo hiểm có thể lên đến 500.000.000 Vnđ. Cùng với mức giá trị này nếu đầu tư một gói bảo hiểm nhân thọ thường phải mất hàng chục triệu đồng và đóng liên tục trong nhiều năm.

Ngoài ra, doanh nghiệp còn có thể mua sản phẩm An Tâm Nhân Viên với thời hạn linh động theo từng năm, quản trị rủi ro cao với chi phí thấp, tiết kiệm. 

Những lợi ích mà sản phẩm bảo hiểm An Tâm Nhân Viên mang lại cho doanh nghiệp và nhân viên

Vì vậy, việc doanh nghiệp mua thêm bảo hiểm cho nhân viên là cao tay hay ném tiền qua cửa sổ phụ thuộc vào quyết định và sự lựa chọn của chủ doanh nghiệp, nhà quản lý nhân sự.

Xem thêm tại: Thông tin chi tiết về sản phẩm bảo hiểm An Tâm Nhân Viên

Để biết thêm về sản phẩm bảo hiểm An Tâm Nhân Viên của LIAN vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ DỊCH VỤ LIAN

Địa chỉ: 19 Phùng Khắc Khoan, Phường Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
Email: [email protected]; [email protected]
Điện thoại: 1900 9249; (84.28) 3930 8220
Website: https://atnv.lianvass.com/