Một số mẹo bán hàng tốt cho sản phẩm bảo hiểm tổn thất toàn bộ xe môtô, xe máy

Bảo hiểm tổn thất toàn bộ xe môtô, xe máy là một sản phẩm bảo hiểm mới xuất hiện trên ứng dụng bảo hiểm tự động LIAN. Vậy làm thế nào để có thể bán tốt sản phẩm này?

Bất kỳ một Đại lý/CTV nào của LIAN cũng đều muốn mình có thể gia tăng doanh số khi bán bảo hiểm. Tuy nhiên, không phải bất cứ sản phẩm nào cũng có thể bán dễ dàng. Để bán tốt sản phẩm Bảo hiểm tổn thất toàn bộ xe môtô, xe máy của LIAN, hãy ghi lại ngay một số mẹo nhỏ sau nhé!

>>> Khách hàng sẽ nhận được những quyền lợi gì khi mua bảo hiểm Tổn thất toàn bộ mô tô, xe máy?

1.Tiếp cận đối tượng là đại lý bán xe máy

Tip đầu tiên có thể giúp các Đại lý/CTV bán tốt sản phẩm Bảo hiểm tổn thất toàn bộ xe môtô, xe máy của LIAN đó là tiếp cận các đại lý bán xe máy. Thông thường, khi các khách hàng đến cửa hàng mua xe máy sẽ mua luôn bảo hiểm xe máy bắt buộc cho chiếc xe của mình. Tuy nhiên, bảo hiểm bắt buộc này chỉ có tác dụng bảo vệ cho chiếc xe của nạn nhân trong trường hợp chủ xe – người mua bảo hiểm gây tai nạn chứ không bảo vệ cho chiếc xe của người mua bảo hiểm.

Trong khi đó, Bảo hiểm tổn thất toàn bộ xe môtô, xe máy của LIAN sẽ bảo vệ trực tiếp tài sản của người mua bảo hiểm. Khi không may gặp tai nạn hay những sự cố bất trắc khiến chiếc xe của người mua bảo hiểm bị tổn thất toàn bộ thì nếu số tiền chủ sở hữu sửa chữa xe nhiều hơn 50% giá trị của xe thì LIAN sẽ chi trả phí bảo hiểm 100% cho khách hàng.

Với điểm này, các Đại lý/CTV của LIAN có thể trao đổi với đại lý bán xe máy để họ tư vấn cho các khách hàng mua cả 2 loại bảo hiểm khi đến mua xe. Từ đó, giúp các Đại lý/CTV của LIAN dễ dàng bán bảo hiểm.

2.Tích cực giới thiệu những ưu điểm nổi bật của Bảo hiểm tổn thất toàn bộ xe môtô, xe máy của LIAN trên những cộng đồng về xe

Một mẹo nữa các Đại lý/CTV của LIAN có thể sử dụng để dễ dàng bán bảo hiểm xe máy LIAN đó là tích cực giới thiệu trên những cộng đồng về xe. Hiện nay, có rất nhiều cộng đồng xe hoạt động lớn mạnh trên mạng xã hội Facebook. Các Đại lý/CTV của LIAN có thể tham gia vào những group đó và giới thiệu những ưu điểm nổi bật của sản phẩm Bảo hiểm tổn thất xe môtô, xe máy của LIAN. Khi họ nhận thấy tính ưu việt của sản phẩm, họ xe liên hệ với bạn để mua bảo hiểm này.

Bảo hiểm tổn thấy toàn bộ xe môtô, xe máy của LIAN có phạm vi bảo hiểm rộng

Bảo hiểm tổn thấy toàn bộ xe môtô, xe máy của LIAN có phạm vi bảo hiểm rộng

Bảo hiểm tổn thất toàn bộ xe môtô, xe máy của LIAN có rất nhiều điểm nổi bật mà những loại bảo hiểm xe khác không có:

Mua ngay trên điện thoại thông minh, không cần thủ tục rườm rà

Chi trả phí bảo hiểm 100% khi xe bị tổn thất toàn bộ

Phạm vi bảo hiểm rộng: Bị tấn công bằng vũ lực; Cháy, nổ; Tai nạn trong quá trình tham gia giao thông; Tai nạn trong quá trình xe môtô, xe máy được chuyên chở bằng phương tiện đường bộ; đường sắt nội địa; đường thủy; Giông, cuồng phong; cây cối đổ, gãy; đất, đá trượt, lún, sạt, lở, lũ lụt, sóng thần, núi lửa, động đất.

Thời gian chi trả chi phí bảo hiểm nhanh

Hỗ trợ 24/24

3. Liên tục cập nhật những hoạt động của LIAN và gửi tới đối tượng khách hàng mục tiêu để tạo uy tín

Cập nhật những hoạt động của LIAN và gửi tới các khách hàng mục tiêu là điều các Đại lý/CTV của LIAN nên làm để có thể bán tốt sản phẩm Bảo hiểm tổn thất toàn bộ xe môtô, xe máy.

Các khách hàng thường sẽ lựa chọn những đơn vị bảo hiểm uy tín để mua bảo hiểm cho mình và người thân. Bởi vậy, việc thường xuyên cập nhật hoạt động của LIAN cho các khách hàng sẽ giúp tạo dựng niềm tin và sự uy tín của LIAN đối với khách hàng. Từ đó giúp các Đại lý/CTV dễ dàng bán bảo hiểm hơn.

Trên đây là một số tips nhỏ giúp các Đại lý/CTV của LIAN có thể bán tốt sản phẩm Bảo hiểm tổn thất toàn bộ xe môtô, xe máy.

Để tìm hiểu thêm về sản phẩm bảo hiểm của LIAN, mời bạn liên hệ tại:

Ứng dụng LIAN - Sản phẩm công nghệ của Madam Đỗ Liên

LIAN cho Android: https://bit.ly/lianandroid
LIAN cho iOS: http://bit.ly/lianios
Hotline: 1900 9249
Email: [email protected]
Website: https://LIANvass.com/
Fanpage: LIAN - Ứng dụng Mua Bán Bảo hiểm Tự động