LIAN ra mắt sản phẩm bảo hiểm Tổn thất toàn bộ xe mô tô, xe máy

Mới đây, LIAN lại tiếp tục gây xôn xao khi cho ra mắt sản phẩm thứ 9 mang tên Bảo hiểm Tổn thất toàn bộ mô tô, xe máy. Không chỉ dễ mua, chi phí hợp lý, sản phẩm bảo hiểm mới này còn đem lại nhiều quyền lợi cho khách hàng với mục đích bảo vệ tài sản của chủ xe khi không may xảy ra sự cố không lường trước.

LIAN là ứng dụng bảo hiểm tự động đầu tiên tại Việt Nam - một sản phẩm công nghệ của Madam Đỗ Liên giúp mọi người có thể tự mua bảo hiểm và nhận tiền bồi thường một cách dễ dàng và nhanh chóng. 

Với slogan “Mua 1 phút - Bồi thường 30 giây” và ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại, LIAN đã chiếm trọn lòng tin của khách hàng với 8 sản phẩm bảo hiểm dành riêng cho con người. Mới đây nhất, sản phẩm thứ 9 của LIAN - Bảo hiểm Tổn thất toàn bộ mô tô, xe máy ra đời sở hữu nhiều ưu điểm lớn:

Bảo hiểm dành riêng cho xe mô tô, xe máy

Cũng giống như 8 sản phẩm bảo hiểm trước, bảo hiểm Tổn thất toàn bộ mô tô, xe máy được LIAN nghiên cứu và cho ra đời nhằm mục tiêu giúp mọi người đều có thể tự mua bảo hiểm qua app một cách nhanh chóng, tiện lợi, an toàn với giá cả cạnh tranh.

Tuy nhiên, một điểm khác biệt của sản phẩm bảo hiểm mới này chính là dành riêng cho phương tiện giao thông: xe mô tô, xe máy. Theo đó, LIAN sẽ nhận bồi thường thiệt hại đối với xe mô tô, xe máy của chủ xe mà không bồi thường thiệt hại về người và một số trường hợp đặc biệt.

Phạm vi bảo hiểm rộng với những quyền lợi đặc biệt

Nhằm giúp chủ phương tiện có thể an tâm khi tham gia giao thông và điều khiển phương tiện trong các hoạt động thường ngày khác, sản phẩm bảo hiểm Tổn thất toàn bộ mô tô, xe máy mang đến phạm vi bảo hiểm rộng, gồm các trường hợp sau:

  • Bị tấn công bằng vũ lực;

  • Cháy, nổ;

  • Tai nạn trong quá trình tham gia giao thông;

  • Tai nạn trong quá trình xe môtô, xe máy được chuyên chở bằng phương tiện đường bộ; đường sắt nội địa; đường thủy;

  • Giông, cuồng phong; cây cối đổ, gãy; đất, đá trượt, sụt lún, lở, lũ lụt, sóng thần, núi lửa, động đất.

Đặc biệt, về quyền lợi bảo hiểm, LIAN sẽ bảo hiểm cho các phương tiện mô tô, xe máy khi không may xảy ra thiệt hại về vật chất, không có khả năng phục hồi và/ hoặc giá trị sửa chữa bằng hay vượt quá 50% giá trị thực tế của mô tô, xe máy. 

Mua bảo hiểm mọi lúc, mọi nơi

Với app LIAN, việc mua bảo hiểm cho mô tô, xe máy của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Chỉ với 3 bước: Tìm hiểu thông tin sản phẩm; cập nhật thông tin và thanh toán online, bạn đã hoàn tất quá trình mua bảo hiểm cho mình chỉ trong 1 phút. Nhờ áp dụng công nghệ Blockchain, Big Data, trí tuệ nhân tạo (AI), chữ ký điện tử… khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về tính bảo mật của ứng dụng này.

Tại bước mua bảo hiểm, LIAN chỉ yêu cầu cập nhật những thông tin cơ bản nhất như: chủ phương tiện, số CMND,  phương tiện, ngày đăng ký… giúp rút ngắn thời gian hơn rất nhiều so với cách mua bảo hiểm truyền thống. Giờ đây, chỉ với một chiếc điện thoại thông minh, bạn có thể mua bảo hiểm mọi lúc, mọi nơi cho chính mình, thậm chí là mua hộ cho bạn bè, người thân.

Bồi thường nhanh với thủ tục đơn giản

Đúng như slogan “Mua 1 phút - Bồi thường 30 giây”, việc bồi thường của LIAN còn nhanh hơn so với bước mua bảo hiểm, bởi quá trình này diễn ra hoàn toàn tự động.

Cụ thể, khi xảy ra rủi ro, tai nạn, chủ xe chỉ cần cung cấp những thông tin thủ tục do LIAN yêu cầu, chụp lại rõ ràng Giấy chứng nhận về thiệt hại tài sản do cơ quan có thẩm quyền cung cấp và ảnh hiện trường (nếu có)... LIAN sẽ tiến hành xác minh, thông báo kết luận chi trả tự động và bồi thường thiệt hại ngay cho chủ sở hữu. 

Bảo hiểm Tổn thất toàn bộ mô tô, xe máy của LIAN là bảo hiểm dành cho mô tô, xe máy có thể mua trực tuyến qua ứng dụng tự động. Với những điểm ưu việt trên, sản phẩm hứa hẹn sẽ bùng nổ ngay khi ra mắt.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm bảo hiểm Tổn thất toàn bộ mô tô, xe máy và các sản phẩm bảo hiểm khác của LIAN, bạn vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Ứng dụng LIAN - Sản phẩm công nghệ của Madam Đỗ Liên

LIAN cho Android: https://bit.ly/lianandroid

LIAN cho iOS: http://bit.ly/lianios

Hotline: 1900 9249

Email: [email protected]

Website: https://lianvass.com/

Fanpage: LIAN - Ứng dụng Mua Bán Bảo hiểm Tự động