LIAN cam kết không lợi nhuận, cùng cả cộng đồng chung tay đẩy lùi dịch cúm với Corona Care

Không chi phí bán hàng, Không chi phí hoa hồng và Không chi phí quản lý là những cam kết mạnh mẽ của bảo hiểm LIAN trong việc chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi dịch cúm Corona.

Theo đại diện của bảo hiểm LIAN, sản phẩm Corona Care với mức chi phí chỉ 200 000 đồng/năm, hướng tới đối tượng là người dùng cuối. Bất kỳ công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam đều có thể mua sản phẩm này.

SPBH Corona Care của LIAN đã chính thức có mặt trên ứng dụng từ ngày 5/2

Corona Care chịu trách nhiệm chi trả quyền lợi bảo hiểm tối đa là 100 triệu đồng/người cho bất kỳ khách hàng có xét nghiệm dương tính với Corona sau thời điểm mua bảo hiểm mà không giới hạn độ tuổi. Đặc biệt, phí thu về của gói sản phẩm này nếu không chi trả hết cũng sẽ dành để vào Quỹ trích lập dự phòng rủi do và tái phục vụ cho cộng đồng bằng việc đầu tư vào các nghiên cứu về y tế phục vụ cho việc ngăn ngừa các đại dịch có thể xảy ra với cộng đồng; Thực hiện việc tuyên truyền cho người dân hiểu được các cách thức đối phó phòng dịch bệnh trong tương lai.

Tính tới thời điểm hiện tại, Việt Nam đã ghi nhận 12 ca dương tính với virus nCoV cùng hàng trăm người phải nhập viện cách ly theo dõi. Trong những ngày tới, dự báo tình hình của dịch bệnh còn diễn biến phức tạp do sẽ có lượng lớn học sinh, sinh viên và người lao động quay lại các thành phố để làm việc, học tập.

Corona Care sẽ chia sẻ một phần gánh nặng chi phí khi người mua BH không may nhiễm bệnh với mức chi trả tối đa lên tới 100 triệu đồng.

Chia sẻ về sản phẩm bảo hiểm mới này, bà Đỗ Thị Kim Liên – người sáng lập bảo hiểm công nghệ LIAN cho biết, qua gói sản phẩm này, các đối tác như CTCP MONCOVER Việt Nam và các đối tác khác… cũng đồng ý không nhận bất kỳ chi phí vận hành nào trên toàn hệ thống.

“Corona là đại dịch nguy hiểm của loài người nên lương tâm của nhà bảo hiểm không cho phép chúng tôi kiếm lời từ đại dịch này” – đại diện của Ứng dụng bảo hiểm công nghệ LIAN bà Đỗ Thị Kim Liên khẳng định.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ DỊCH VỤ LIAN

LIAN cho Android: https://bit.ly/lianandroid

LIAN cho iOS: http://bit.ly/lianios

Địa chỉ: 19 Phùng Khắc Khoan, Phường Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 1900 9249

Email: [email protected]

Website: https://corona.lian.vn/

Fanpage: LIAN - Ứng dụng Mua Bán Bảo hiểm Tự động