Không cần đợi đến cuối tháng để biết thu nhập của mình, người bán có thể theo dõi trực tiếp trên App LIAN

Nếu như các đơn vị bán bảo hiểm khác, người bán phải chờ đến cuối tháng để biết thu nhập của mình thì với LIAN, ngay khi bán bảo hiểm thành công, bạn sẽ ngay lập tức nhận được 40% chi phí kinh doanh.

Ngay sau khi gây một “cú sốc” bất ngờ vào thị trường bảo hiểm truyền thống, bảo hiểm LIAN lại tiếp tục làm khuynh đảo tất cả mọi người với cách kiếm tiền online độc đáo.

Cụ thể, cần tải app bảo hiểm LIAN về điện thoại, đăng ký trở thành thành viên, cộng tác viên của LIAN, tất cả mọi người đều có thể kiếm thêm thu nhập cho bản thân. Với nhu cầu đảm bảo những rủi ro trong cuộc sống, chỉ cần tận dụng các mối quan hệ của mình, từ bạn bè, người thân hoặc mua tặng, bạn có thể kiếm tiền chủ động với mức chi phí kinh doanh mua bán bảo hiểm lên tới 40%.

Khách hàng của LIAN rất đa dạng về đối tượng và độ tuổi, nhất là người có nhiều thời gian nhàn rỗi, muốn tìm kiếm việc làm qua công nghệ, đơn giản, nhanh chóng và an toàn nhất. Ứng dụng bảo hiểm tự động của Công ty Cổ phần Viễn Đông (VASS) ra đời đã giải quyết được những vấn đề đó.

Đặc biệt, không cần đợi đến cuối tháng thanh toán, ngay sau khi bạn bán thành công một sản phẩm bảo hiểm, LIAN sẽ chuyển ngay cho bạn 40% tiền hoa hồng trong 30 giây. Bạn hoàn toàn có thể theo dõi trực tiếp thu nhập của mình trên app LIAN.

Một lý do lớn khác giúp LIAN được lòng tất cả mọi người đó là ứng dụng cho phép gọi điện thoại miễn phí với thành viên trong nhóm và chỉ mất 50% cước phí với những người ngoài app.

Với cơ hội kiếm tiền và khởi nghiệp từ 0 đồng và không tốn nhiều thời gian, không khó hiểu tại sao ứng dụng bảo hiểm LIAN tạo được sự lan toả lớn và gây xôn xao dù vừa ra mắt.

Mọi thắc mắc cũng như cần biết thêm chi tiết về ứng dụng bảo hiểm LIAN, quý khách vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Ứng dụng LIAN - Sản phẩm công nghệ của Madam Đỗ Liên

LIAN cho Android: https://bit.ly/lianandroid

LIAN cho iOS: http://bit.ly/lianios

Hotline: 1900 9249

Email: [email protected]

Website: https://LIANvass.com/

Fanpage: LIAN - Ứng dụng Mua Bán Bảo hiểm Tự động