Khởi nghiệp cùng chiếc điện thoại thông minh

Với nhiệt huyết và tư duy sáng tạo, việc khởi nghiệp chính là xu hướng được giới trẻ đón nhận trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, có không ít bạn trẻ bị trì hoãn ước mơ khởi nghiệp của mình chỉ vì thiếu vốn đầu tư. Vậy bạn nghĩ sao về mô hình khởi nghiệp mang về khoản doanh thu lớn chỉ với chiếc smartphone và số vốn là 0 đồng?

Bạn có thể là một trong số hàng triệu bạn trẻ vẫn đang khao khát tạo dựng được một sự nghiệp của riêng mình và nhận ra điều này không hề dễ dàng khi có quá nhiều thứ khiến bạn nhụt chí như ý tưởng hay thời gian. Tuy nhiên, một trong số lý do lớn nhất và thường gặp nhất vẫn là vốn để bắt đầu.

Tuy vậy, có một công việc chắc chắn sẽ giúp bạn nhận ra mình có thể khởi nghiệp mà không cần đồng vốn nào ngoài chiếc smartphone. Sau khi có những lợi nhuận đầu tiên, bạn có thể hướng đến những mục tiêu xa hơn và thực hiện hóa những dự định trong tương lai của mình với mức thu nhập lên đến hàng chục triệu đồng và hơn thế nữa. Đó chính là khi bạn trở thành cộng tác viên hay đại lý của LIAN - Ứng dụng bảo hiểm công nghệ đầu tiên tại Việt Nam.

Đón đầu xu thế ứng dụng bảo hiểm tại Việt Nam, Madam Đỗ Liên đã cho ra đời ứng dụng LIAN, giúp mọi người có thể mua và bán bảo hiểm nhanh chóng ngay trên chiếc smartphone của mình. 

Đặc biệt, tất cả thông tin về các sản phẩm bảo hiểm của LIAN đã được cập nhật đầy đủ trên ứng dụng. Từ đó, việc tư vấn, hướng dẫn và bán bảo hiểm quan ứng dụng LIAN giúp rút ngắn thời gian và dễ dàng hơn bao giờ hết. Thậm chí, bạn còn có thể bán bảo hiểm cho cả tập thể một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Chưa hết, với mức chi phí kinh doanh cho đại lý và cộng tác viên của LIAN lên tới 40%, cao hơn so với mặt bằng chung của bảo hiểm truyền thống, LIAN tạo điều kiện thuận lợi và sự ưu ái hơn cả cho người bán. Mức chiết khấu này sẽ ngay lập tức được chuyển đến tài khoản của bạn khi bạn bán bảo hiểm thành công mà không cần chờ đến cuối tháng. Nhờ vậy, công việc này cũng rất phù hợp với sinh viên, những người nội trợ hay thậm chí là những nhân viên văn phòng muốn kiếm thêm thu nhập từ nghề “tay trái”.

Với mức chiết khấu cao và việc tư vấn, bán bảo hiểm vô cùng dễ dàng, nhanh chóng, khởi nghiệp cùng LIAN chưa bao giờ dễ đến thế.

Bên cạnh đó, LIAN còn hỗ trợ việc đào tạo kiến thức và kỹ năng cho đại lý và cộng tác viên qua nền tảng E- Learning hoàn toàn miễn phí tại bất cứ đâu và khi nào. 

Ứng dụng LIAN mang đến cho người sử dụng rất nhiều tiện ích ưu việt như: gọi điện thoại miễn phí khi là thành viên trong nhóm, gọi bằng ứng dụng LIAN đến số điện thoại thông thường được giảm 50% (theo chi phí nhà mạng)

Hãy đăng ký trở thành cộng tác viên của LIAN ngay hôm nay để bắt đầu hành trình khởi nghiệp của mình nhé!

Mọi thắc mắc cũng như cần biết thêm chi tiết về ứng dụng bảo hiểm LIAN, quý khách vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Ứng dụng LIAN - Sản phẩm công nghệ của Madam Đỗ Liên

LIAN cho Android: https://bit.ly/lianandroid

LIAN cho iOS: http://bit.ly/lianios

Hotline: 1900 9249

Email: [email protected]

Website: https://lianvass.com/

Fanpage: LIAN - Ứng dụng Mua Bán Bảo hiểm Tự động