Hướng dẫn mua sản phẩm Bảo hiểm Du lịch trong nước trên App bảo hiểm LIAN

Khi đi du lịch, việc gặp phải những rủi ro, tai nạn không đáng có là điều không thể lường trước. Chính vì vậy, Công ty Cổ phần Bảo hiểm Viễn Đông (VASS) đã cho ra đời sản phẩm bảo hiểm Du lịch trong nước nhằm đem lại “tấm vé” an toàn cho những hành trình của khách hàng.

Tìm hiểu về sản phẩm Du lịch trong nước trên App bảo hiểm LIAN

Du lịch trong nước là sản phẩm của Công ty Cổ phần Bảo hiểm Viễn Đông (VASS) góp phần chia sẻ với Người được bảo hiểm những rủi ro bất ngờ do tai nạn,… trong khi tham quan du lịch trong nước. Gói bảo hiểm này dành cho tất cả các công dân đang sinh sống tại Việt Nam đi tham quan, nghỉ mát, tắm biển, leo núi… hoặc nghỉ tại khách sạn, nhà khách trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam.

Quyền lợi nhận được khi sử dụng gói Du lịch trong nước

- Người được bảo hiểm bị đột quỵ, đột tử hoặc bị tai nạn dẫn đến tử vong/thương tật thân thể trên 50% khi đi du lịch trong nước: VASS chi trả 100% Số tiền bảo hiểm tham gia.

Quyền lợi về phí bảo hiểm

- Mức phí bảo hiểm thấp, linh hoạt và phù hợp.

- Giảm chi phí khi có thời hạn bảo hiểm dài (>30 ngày)

Hướng dẫn chi tiết các bước mua gói bảo hiểm Du lịch trong nước trên App bảo hiểm Lian

Bước 1: Tải App bảo hiểm Lian

Bước 2: Sau khi tải thành công App bảo hiểm Lian, các bạn đăng ký tài khoản theo các bước:

Chọn Tạo tài khoản mới, điền số điện thoại của bạn vào và nhấn đăng ký, sau đó sẽ có mã xác thực gửi đến số điện thoại của bạn, nhập mã các thực và nhấn Tiếp tục.

Bước 3: Vào Trang chủ và kéo xuống chọn gói dịch vụ Du lịch trong nước.

Bước 4: Đọc kỹ tất cả những thông tin của gói dịch vụ, quyền lợi bảo hiểm, biểu phí bảo hiểm sau đó nhấn chọn Mua ngay.

Bước 5: Điền đầy đủ thông tin của người thụ hưởng và người đồng nhận thông tin chứng nhận Bảo hiểm, sau đó nhấn chọn Tiếp tục.

Bước 6: Tiếp tục điền đầy đủ thông tin chuyến đi, số người đi cùng, lựa chọn thời hạn bảo hiểm, phạm vi bảo hiểm và số tiền bảo hiểm/người/vụ, Mã giảm giá (nếu có) sau đó kiểm tra lại thông tin một lần nữa cho thật chính xác, nhấn chọn kiểm tra lại thông tin. Nút Kiểm tra lại thông tin giúp cho khách hàng tránh trường hợp điền sót thông tin.

Bước 7: Sau khi nhấn nút Kiểm tra lại thông tin, nếu đã điền đầy đủ và hợp lệ app sẽ chuyển sang mục kiểm tra lại thông tin một lần nữa. Tại đây, quý khách vui lòng đọc kỹ tất cả những thông tin trên màn hình điện thoại. Tích vào ô vuông cuối cùng Tôi cam đoan sau đó nhấn Tôi xác nhận.

Bước 8: Thanh toán

Quý khách sẽ thấy số tiền mình phải thanh toán cho gói bảo hiểm, chọn Thanh toán ATM hoặc Thanh toán VISA/Master card, tuỳ thuộc vào thẻ của bạn đang có.

Bước 9: Nhập đầy đủ thông tin thẻ và nhấn Tiếp tục

Sau khi nhấn Tiếp tục, màn hình sẽ báo thanh toán thành công, vậy là chúng ta đã hoàn thành cách mua gói bảo hiểm Du lịch trong nước  trên App bảo hiểm Lian rồi!

Với những bước hướng dẫn chi tiết trên, quý khách đã tự mình mua được gói bảo hiểm Du lịch trong nước trên App bảo hiểm Lian cực đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng đúng không nào?

Các bạn nhớ đọc kỹ các điều khoản, hướng dẫn và thông tin trên màn hình khi mua gói bảo hiểm để tránh tình trạng nhầm lẫn hoặc điền sai thông tin nha.

Xem thêm video hướng dẫn chi tiết bên dưới:

Mọi thắc mắc cũng như cần biết thêm chi tiết về gói bảo hiểm Du lịch trong nước trên App bảo hiểm Lian và các gói bảo hiểm khác, quý khách vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Ứng dụng LIAN - Sản phẩm công nghệ của Madam Đỗ Liên
LIAN cho Android: https://bit.ly/lianandroid
LIAN cho iOS: http://bit.ly/lianios
Hotline: 1900 9249
Email: [email protected]
Website: https://LIANvass.com/
Fanpage: LIAN - Ứng dụng Mua Bán Bảo hiểm Tự động