Hỏi đáp ngắn về quyền lợi kinh tế người mua nhận được khi mua sản phẩm bảo hiểm Trọn gói hộ gia đình

Bài viết dưới đây sẽ giải đáp 5 thắc mắc về quyền lợi kinh tế mà các khách hàng nhận được khi mua sản phẩm bảo hiểm Trọn gói hộ gia đình của LIAN.

>>> Hướng dẫn mua gói Bảo hiểm trọn gói hộ gia đình

Câu 1

Gia đình tôi có 5 người, vậy số tiền tôi nhận được khi mua sản phẩm Bảo hiểm Trọn gói hộ gia đình và không may xảy ra thương tật trên 50% là bao nhiêu?

Trả lời:

LIAN sẽ chi trả quyền lợi bảo hiểm là 100 triệu đồng/người/vụ cho các khách hàng khi mua sản phẩm Bảo hiểm Trọn gói hộ gia đình và không may xảy ra thương tật trên 50%.

Câu 2

Nếu tôi chọn phạm vi bảo hiểm Điều kiện A (Người được bảo hiểm bị tai nạn do điện dẫn đến tử vong hoặc thương tật thân thể trên 50%) cho gia đình và không may có người bị thương tật thân thể trên 50% thì tôi nhận được phí chi trả quyền lợi bảo hiểm là bao nhiêu?

Trả lời:

Với trường hợp này, LIAN sẽ chi trả quyền lợi bảo hiểm là 100 triệu đồng/người/vụ.

Câu 3

Nếu tôi chọn phạm vi bảo hiểm Điều kiện B (Người được bảo hiểm bị tai nạn do Cháy - Nổ dẫn đến tử vong hoặc thương tật thân thể trên 50%) cho gia đình và không may có người bị thương tật thân thể trên 50% thì tôi nhận được phí chi trả quyền lợi bảo hiểm là bao nhiêu?

Trả lời:

Với trường hợp này, LIAN sẽ chi trả quyền lợi bảo hiểm là 100 triệu đồng/người/vụ.

Câu 4

Nếu tôi chọn phạm vi bảo hiểm với Điều kiện C (Người được bảo hiểm bị tai nạn giao thông đường bộ, đường thuỷ, đường sắt, đường hàng không dẫn đến tử vong hoặc thương tật thân thể trên 50%) cho gia đình và không may có người bị thương tật thân thể trên 50% thì tôi nhận được phí chi trả quyền lợi bảo hiểm là bao nhiêu?

Trả lời:

Với trường hợp này, LIAN sẽ chi trả quyền lợi bảo hiểm là 100 triệu đồng/người/vụ.

Câu 5

Nếu tôi trả phí cho cả Điều kiện A, Điều kiện B, Điều kiện C khi mua Bảo hiểm Trọn gói hộ gia đình của LIAN thì tôi nhận được quyền lợi gì?

Trả lời:

Với trường hợp này, LIAN sẽ chi trả quyền lợi bảo hiểm là 100 triệu đồng/người/vụ khi không may người mua bảo hiểm Trọn gói hộ gia đình của LIAN gặp phải tai nạn do nguyên nhân được đề cập ở một trong 3 điều kiện A, B, C và bị thương tật thân thể trên 50%.

Ứng dụng LIAN - Sản phẩm công nghệ của Madam Đỗ Liên

LIAN cho Android: https://bit.ly/lianandroid

LIAN cho iOS: http://bit.ly/lianios

Hotline: 1900 9249

Email: [email protected]

Website: https://LIANvass.com/

Fanpage: LIAN - Ứng dụng Mua Bán Bảo hiểm Tự động