Giá trị tổng quan mà LIAN mang lại

LIAN là ứng dụng bảo hiểm công nghệ đầu tiên của Việt Nam do Madam Liên nghiên cứu và sáng lập. Nhờ việc ứng dụng công nghệ 4.0 trong việc mua và bán bảo hiểm, LIAN mang lại những giá trị vô cùng lớn đến khách hàng.

Bảo vệ mọi người trước những rủi ro không lường trước

Hiện nay, sự phát triển của xã hội và công nghệ đang từng bước nâng cao chất lượng cuộc sống của chúng ta. Cùng với đó, nguy cơ phải đối mặt với rủi ro cũng tăng lên. Chính vì vậy, để có thể tận hưởng từng phút giây trọn vẹn của cuộc sống, rất nhiều cá nhân, gia đình và tổ chức đặt niềm tin vào bảo hiểm để bảo vệ những điều quan trọng nhất của mình.

LIAN bảo vệ bạn và người thân trước những rủi ro không thể lường trước

LIAN với 9 sản phẩm bảo hiểm: Bảo hiểm Trọn gói hộ gia đình, Bảo hiểm Chăm sóc phái đẹp, Bảo hiểm An tâm nghệ sĩ, Bảo hiểm An tâm giáo viên, Bảo hiểm Cháy nổ nhà, chung cư, Bảo hiểm Du lịch trong nước, Bảo hiểm Tai nạn cá nhân, Bảo hiểm Tổn thất toàn bộ môtô, xe máy và Bảo hiểm An tâm lái xe giúp người dùng có thể tham gia bảo hiểm, phòng tránh rủi ro một cách an toàn, tiện lợi, đơn giản và minh bạch mọi lúc, mọi nơi.

Giúp ai cũng có thể mua được bảo hiểm dễ dàng

LIAN là ứng dụng trên điện thoại di động giúp mỗi người tìm hiểu và tham gia các sản phẩm bảo hiểm một cách dễ dàng. Hiện tại, khách hàng có thể tải LIAN trên 2 nền tảng là iOS và Android.

Ai cũng có thể mua bảo hiểm LIAN một cách dễ dàng

Khác với hình thức mua bán bảo hiểm truyền thống thông thường, Madam Đỗ Liên đã bắt kịp xu thế công nghệ 4.0 hiện đại và tiên tiến để tạo ra ứng dụng bảo hiểm tự động LIAN, giúp tất cả mọi người đều có thể mua bảo hiểm vô cùng dễ dàng chỉ với 3 bước cơ bản. Đó là tìm hiểu gói sản phẩm, điền thông tin chi tiết gói sản phẩm và thanh toán online.

Như vậy, chỉ trong 1 phút, khách hàng đã hoàn tất việc đăng ký, thanh toán và nhận giấy chứng nhận bảo hiểm điện tử với chi phí cạnh tranh và bảo mật thông tin cao. Việc bồi thường bảo hiểm cũng hoàn toàn tự động với thời gian thanh toán chỉ trong 30 giây. Theo đó, ngay sau khi có kết luận hỗ trợ chi trả quyền lợi, LIAN sẽ nhanh chóng xác minh và tự động chi trả quyền lợi bảo hiểm về tài khoản của khách hàng trong 30 giây.

Có thể đăng ký mua hộ/ mua tặng bảo hiểm cho người khác

Thấu hiểu những khó khăn trong việc sử dụng các thiết bị công nghệ và ứng dụng trên điện thoại của những khách hàng độ tuổi trung niên, LIAN đã thiết kế tính năng mua hộ/ mua tặng bảo hiểm cho bạn bè và người thân. 

Chính vì thế, khách hàng hoàn toàn có thể cùng LIAN giúp người thân của mình được bảo vệ một cách trọn vẹn nhất chỉ với 1 phút.

Rút ngắn thời gian mua/bán bảo hiểm

Với slogan “Mua 1 phút - Bồi thường 30 giây”, LIAN mang đến cho người dùng trải nghiệm đặc biệt: Mua đã nhanh, bồi thường còn nhanh hơn. Với mức phí thấp, bồi thường cao, LIAN cam kết đảm bảo tính pháp lý của các sản phẩm bảo hiểm bằng chữ ký số và sử dụng công nghệ Blockchain để bảo mật thông tin cho khách hàng.

LIAN giúp rút ngắn thời gian mua/ bán bảo hiểm 

Đặc biệt, tất cả thủ tục liên quan đến mua, bán và bồi hoàn sản phẩm bảo hiểm đều được thực hiện qua App LIAN giúp rút ngắn thời gian tư vấn, thanh toán và nhận bồi hoàn rủi ro của tất cả mọi người. Đơn giản, nhanh chóng và vô cùng tiện lợi chính là những ưu điểm vượt trội giúp cho ứng dụng LIAN thu hút được hàng nghìn lượt tải chỉ trong ngày đầu tiên ra mắt.

Tạo nguồn thu nhập ổn định cho nhiều cá nhân, đại lý

LIAN giúp hàng triệu bạn trẻ khởi nghiệp và kiếm thêm thu nhập phục vụ các nhu cầu trong cuộc sống với khả năng kiếm tiền “siêu tốc”. Cụ thể, khi trở thành CTV hoặc Đại lý của LIAN, bạn sẽ được hưởng mức chi phí kinh doanh lên tới 40% chỉ với chiếc điện thoại thông minh và số vốn 0 đồng. Khi bán thành công một sản phẩm bảo hiểm, chi phí kinh doanh sẽ được LIAN tự động chuyển ngay đến tài khoản của người bán mà không cần chờ đến cuối tháng.

LIAN giúp tạo nguồn thu nhập ổn định cho nhiều cá nhân, đại lý

Đặc biệt, việc tư vấn bảo hiểm cho khách hàng cũng trở nên đơn giản hơn bao giờ hết khi tất cả thông tin chi tiết của từng gói sản phẩm đã được LIAN cập nhật đầy đủ trên ứng dụng. Thậm chí, người bán còn có thể tư vấn cho cả tập thể rất dễ dàng và thuận tiện.

Với khả năng bán cao và chi phí kinh doanh hấp dẫn, ngoài mức lương cố định, mỗi tháng người bán hoàn toàn có thể kiếm thêm hơn chục triệu đồng, thậm chí nhiều hơn nữa khi trở thành CTV hoặc đại lý của LIAN.

Tích hợp nhiều tiện ích thú vị

Không chỉ có chức năng mua bán bảo hiểm, LIAN còn mang đến cho người dùng nhiều tiện ích như: miễn phí cuộc gọi khi là thành viên trong nhóm, giảm 50% cước phí khi gọi điện bên ngoài.

Với sứ mệnh của mình, LIAN thực sự mang đến những giá trị nhân văn đặc biệt, giúp cuộc sống xã hội ngày càng tốt đẹp và phát triển hơn.

Mọi thắc mắc cũng như cần biết thêm thông tin chi tiết về ứng dụng bảo hiểm LIAN, quý khách vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Ứng dụng LIAN - Sản phẩm công nghệ của Madam Đỗ Liên

LIAN cho Android: https://bit.ly/lianandroid

LIAN cho iOS: http://bit.ly/lianios

Hotline: 1900 9249

Email: [email protected]

Website: https://LIANvass.com/

Fanpage: LIAN - Ứng dụng Mua Bán Bảo hiểm Tự động