Các mức phí và quyền lợi tương đương khi mua sản phẩm bảo hiểm Trọn gói hộ gia đình

Gia đình là thứ tài sản vô giá đối với mỗi con người, chúng ta đều mong muốn gia đình của mình luôn được bình an, nhưng cuộc sống thực tế không phải khi nào cũng êm đềm như mong ước, nhất là khi vấn đề hoả hoạn, tai nạn luôn có thể xảy đến bất cứ lúc nào. Sản phẩm bảo hiểm Trọn gói hộ gia đình của Bảo hiểm Viễn Đông (VASS) trên Ứng dụng LIAN được ra đời với mong muốn có thể san sẻ phần nào gánh nặng kinh tế cho gia đình của bạn nếu chẳng may xảy ra những tình huống tai nạn đáng tiếc. Mức phí tương ứng với từng hạng mức trong sản phẩm này như thế nào, mời các bạn đọc nội dung bài viết sau.

Các mức phí và quyền lợi tương đương khi mua sản phẩm bảo hiểm Trọn gói hộ gia đình

Đối với sản phẩm bảo hiểm Trọn gói hộ gia đình có 3 phạm vi bảo hiểm tương ứng: Điều kiện A, Điều kiện B, Điều kiện C. Khách hàng có thể lựa chọn mua sản phẩm bảo hiểm theo từng điều kiện cụ thể, đi kèm với đó là quyền lợi cũng như mức phí tương đương như sau:

Số tiền bảo hiểm của sản phẩm bảo hiểm trọn gói hộ gia đình là 100.000.000 Vnđ/người/vụ. Phí được tính cho toàn bộ gia đình, số lượng thành viên không giới hạn.

Cụ thể từng mức phí như sau:

  • Với Điều kiện A: Người được bảo hiểm bị tai nạn do điện dẫn đến tử vong hoặc thương tật thân thể trên 50% thì mức phí bảo hiểm tương đương là: 140.000 Vnđ.
  • Với Điều kiện B: Người được bảo hiểm bị tai nạn do Cháy Nổ dẫn đến tử vong hoặc thương tật thân thể trên 50% thì mức phí bảo hiểm tương đương là: 100.000 Vnđ.
  • Với Điều kiện C: Người được bảo hiểm bị tai nạn giao thông đường bộ, đường thuỷ, đường sắt, đường hàng không dẫn đến tử vong hoặc thương tật thân thể trên 50% thì mức phí bảo hiểm tương đương là: 180.000 Vnđ.

Lưu ý: Lựa chọn phạm vi bảo hiểm

  • Người được bảo hiểm có quyền chọn tham gia các điều kiện bảo hiểm A hoặc B của Quy tắc này.
  • Điều kiện bảo hiểm C chỉ được cung cấp khi Người được bảo hiểm đã tham gia một trong hai điều kiện bảo hiểm A hoặc B.
  • Trường hợp Người được bảo hiểm tham gia cả điều kiện bảo hiểm A và B, điều kiện bảo hiểm C sẽ tự động được bổ sung mà không tăng thêm phí.

Có thể thấy, sản phẩm bảo hiểm trọn gói hộ gia đình có mức phí không hề cao, nếu chọn tất cả các điều kiện A, B, C như trên thì bạn chỉ phải chi trả: 420.000 Vnđ/năm cho cả gia đình.

Thông tin chung về sản phẩm bảo hiểm Trọn gói hộ gia đình

Đối tượng bảo hiểm

Bảo hiểm Viễn Đông nhận bảo hiểm cho tất cả các thành viên trong gia đình có cùng một hộ khẩu (gọi là Người được bảo hiểm).

Người được bảo hiểm có thể đăng ký bảo hiểm cho các thành viên khác sống cùng với chủ hộ nhưng không có tên trong hộ khẩu, với điều kiện tại thời điểm tham gia bảo hiểm những thành viên này đã đăng ký tạm trú (từ 03 tháng trở lên) theo quy định của Pháp luật và phải kê khai đăng ký danh sách khi tham gia bảo hiểm này.

Nhưng ngoại trừ các trường hợp sau:

  • Những người đang bị bệnh tâm thần.
  • Những người đang bị tàn phế hoặc thương tật vĩnh viễn 50% trở lên.
  • Những người dưới 04 tuổi hoặc trên 70 tuổi (áp dụng đối với Điều kiện bảo hiểm B và C bên trên).

Phạm vi địa lý

- Điều kiện bảo hiểm A : trong hộ gia đình tham gia bảo hiểm.

- Điều kiện bảo hiểm B và C : trong lãnh thổ nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam.

Quyền lợi được căn cứ:

Mọi thắc mắc cũng như cần biết thêm chi tiết về sản phẩm bảo hiểm Tai nạn cá nhân trên App bảo hiểm LIAN và các sản phẩm bảo hiểm khác, quý khách vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Ứng dụng LIAN - Sản phẩm công nghệ của Madam Đỗ Liên

LIAN cho Android: https://bit.ly/lianandroid
LIAN cho iOS: http://bit.ly/lianios
Hotline: 1900 9249
Email: [email protected]
Website: https://LIANvass.com/
Fanpage: LIAN - Ứng dụng Mua Bán Bảo hiểm Tự động