Bán bảo hiểm LIAN dễ hay khó?

LIAN là ứng dụng mua bán bảo hiểm tự động, giới thiệu và cung cấp các gói bảo hiểm của Công ty bảo hiểm Viễn Đông (VASS) trên nền tảng công nghệ 4.0. Vậy, bán bảo hiểm LIAN có khó không? So với bán bảo hiểm theo cách truyền thống thì hình thức nào tiện lợi hơn? Câu trả lời có trong bài viết sau.

Những hạn chế của cách bán bảo hiểm truyền thống

Hình thức bán bảo hiểm truyền thống tồn tại một số nhược điểm bất lợi cho cả người bán cũng như người mua. Có thể kể đến một số nhược điểm như sau:

Người bán bảo hiểm theo cách truyền thống gặp nhiều bất lợi

Kê khai giấy tờ phức tạp:

Để làm xong một hồ sơ bảo hiểm cho khách hàng, người bán phải hoàn thiện rất nhiều hồ sơ, giấy tờ bằng cách viết tay. Công việc này mất khá nhiều thời gian của người bán.

Tốn nhiều thời gian, công sức:

Muốn bán được bảo hiểm, người bán phải gọi điện hoặc đến trực tiếp tận nhà người mua bảo hiểm sinh sống để tư vấn cho họ. Quá trình đi lại, di chuyển rất vất vả. Chưa kể những trường hợp người có nhu cầu mua bảo hiểm đã hẹn nhưng bất ngờ đi vắng, người bán lại phải đợi chờ, vừa mất thời gian vừa ảnh hưởng đến công việc.

Lại có những khách hàng sau khi nghe tư vấn thì còn chần chừ, chưa quyết định mua ngay. Người bán lại phải kiên nhẫn ngày ngày trò chuyện, tư vấn, giải thích, thuyết phục họ. Cuối cùng, nếu khách hàng không mua bảo hiểm, người bán quả thực mất quá nhiều công sức mà không thu lại được gì cả.

Phải ghi nhớ khối lượng thông tin khổng lồ:

Khách hàng trước khi mua sẽ không biết gì về gói bảo hiểm mà bạn muốn bán cả. Do đó, bạn phải tư vấn cho họ. Để tư vấn được trôi chảy, lưu loát, thuyết phục được khách hàng thì tất nhiên người bán phải học thuộc lòng tất cả điều khoản quy định trong gói bảo hiểm gồm đối tượng tham gia, thời hạn tham gia, chính sách đền bù…

Nếu cùng bán một lúc nhiều sản phẩm bảo hiểm, người bán không cẩn thận sẽ rất dễ quên, bỏ sót, nhầm lẫn chính sách dẫn đến tư vấn sai cho khách hàng.

Ảnh hưởng đến cuộc sống riêng:

Bán bảo hiểm theo cách thức truyền thống bắt buộc người bán phải đầu tư nhiều thời gian và công sức. Nếu bán bảo hiểm là nghề tay trái, người bán sẽ phải tận dụng khoảng thời gian nghỉ ngơi ít ỏi của mình để đi tư vấn trực tiếp. Có thể là vài tiếng buổi trưa, có thể là cả buổi tối hoặc đi tư vấn bảo hiểm đến tận khuya mới về nhà.

Bán bảo hiểm theo cách truyền thống đòi hỏi người bán phải đầu tư quá nhiều thời gian, công sức

Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến công việc và cuộc sống riêng tư của người bán. Vậy, có cách nào để giải quyết những khó khăn này không? Câu trả lời là có, nếu người bán bảo hiểm chuyển sang bán sản phẩm bảo hiểm trực tuyến trên ứng dụng LIAN.

Bảo hiểm LIAN có khó bán không?

Ứng dụng LIAN là một sản phẩm công nghệ của Madam Đỗ Liên nhằm đem đến một trải nghiệm công nghệ bảo hiểm hoàn toàn tự động cho người bán và khách mua. Những ưu điểm vượt trội của việc bán bảo hiểm trên ứng dụng LIAN so với bán bảo hiểm theo cách truyền thống có thể kể đến như:

Mua đơn giản:

Mọi gói bảo hiểm trên app LIAN đều được mua và thanh toán theo hình thức trực tuyến. Cách thức mua vô cùng đơn giản, chỉ cần tải app, đăng ký tài khoản bằng số điện thoại, tham khảo kỹ thông tin các gói bảo hiểm và ấn nút “Mua ngay” hoặc “Tặng người thân” (trong trường hợp mua hộ người khác).

Mua bảo hiểm trên app LIAN vô cùng đơn giản, chỉ với 3 bước

Người bán không cần phải chuẩn bị các loại giấy tờ đăng ký rườm rà, chỉ cần cung cấp đầy đủ các thông tin cần thiết, hệ thống LIAN sẽ tự động lưu lại và làm hồ sơ bảo hiểm. Việc của người bán lúc này chỉ là thanh toán phí bảo hiểm trực tuyến qua tài khoản mà thôi.

Thanh toán nhanh:

Ngay sau khi bạn thanh toán thành công tiền bảo hiểm qua ATM, Visa/Master Card, LIAN sẽ gửi tin nhắn thông báo “Mua thành công” và Giấy chứng nhận Bảo hiểm điện tử cho bạn. Hình thức thanh toán trực tuyến này nhanh, an toàn, minh bạch hơn hình thức thanh toán tiền mặt truyền thống.

Có thể mua tặng bạn bè, người thân dễ dàng:

Trên app LIAN, người bán có thể tự mua các gói bảo hiểm cho mình, cho người thân, cho khách hàng theo hai cơ chế “Mua ngay” hoặc “Tặng người thân” vô cùng đơn giản. Tất cả thao tác mua - bán - tặng bảo hiểm đều thực hiện trên app LIAN, người bán chỉ cần nhập đúng - đủ thông tin là được.

Chi phí kinh doanh cao:

LIAN áp dụng chính sách phân cấp danh hiệu cho người bán, chia thành 5 hạng gồm Starter - Silver - Titanium - Gold - Platinum. Mỗi hạng đều nhận được phần trăm hoa hồng tương ứng sau mỗi hợp đồng bảo hiểm giao dịch thành công, và hạng Platinum nhận được mức chiết khấu cao nhất. Khoản tiền hoa hồng này sẽ được chuyển trực tiếp vào tài khoản của người bán ngay sau khi thanh toán thành công gói bảo hiểm, không cần phải đợi đến tổng kết tháng mới được nhận.

Hạng càng cao, phần trăm hoa hồng được hưởng khi bán được bảo hiểm càng nhiều

Tra cứu thông tin dễ dàng:

Mọi thông tin cần thiết về sản phẩm bảo hiểm đều có ở trên app LIAN, người bán có thể dựa vào đó tư vấn cho khách hàng, đỡ mất thời gian học thuộc và khỏi sợ nhầm lẫn. Nếu khách hàng có nhu cầu tham khảo thông tin gói, có thể mở ứng dụng LIAN và đưa cho họ xem.

Đa dạng gói bảo hiểm:

Hiện trên app LIAN đang triển khai 9 gói bảo hiểm, bao gồm: Chăm sóc toàn diện phái đẹp; An tâm nghệ sĩ; An tâm giáo viên; An tâm lái xe; Du lịch trong nước; Tai nạn cá nhân; Trọn gói hộ gia đình, Cháy nổ nhà, chung cư và Tổn thất toàn bộ xe mô tô, xe máy. Người bán có thể bán cùng lúc nhiều gói bảo hiểm trên app LIAN bằng cách giới thiệu thêm cho khách hàng những gói bảo hiểm cần thiết cho người thân, gia đình, bạn bè của họ.

Ứng dụng LIAN cung cấp đa dạng các gói bảo hiểm

Bằng những ưu điểm tuyệt vời trên, ứng dụng LIAN hứa hẹn sẽ giúp người bán dễ dàng tiếp cận các gói bảo hiểm và bán sản phẩm nhanh chóng, dễ dàng hơn. Đồng thời gây được ấn tượng về sự chuyên nghiệp của người bán bảo hiểm với khách hàng.

Để trở thành người bán bảo hiểm trên app LIAN, tải app, đăng ký tài khoản rồi nhấn vào biểu tượng CTV

Nếu bạn muốn trở thành người bán bảo hiểm trên app LIAN, chỉ cần tải ứng dụng LIAN về máy, đăng ký tài khoản và nhấn nút đăng ký CTV là xong, vô cùng đơn giản.

Link tải App bảo hiểm LIAN cho IOS: http://bit.ly/lianios

Link tải App bảo hiểm LIAN cho Android: https://bit.ly/lianandroid

Cách mua bảo hiểm trên app LIAN, tham khảo tại link: https://lianvass.com/huong-dan-mua-bao-hiem-truc-tuyen

Mọi thắc mắc cũng như cần biết thêm chi tiết về cách trở thành CTV của LIAN, quý khách vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Ứng dụng LIAN - Sản phẩm công nghệ của Madam Đỗ Liên

LIAN cho Android: https://bit.ly/lianandroid
LIAN cho iOS: http://bit.ly/lianios
Hotline: 1900 9249
Email: [email protected]
Website:  https://LIANvass.com
Fanpage:  LIAN - Ứng dụng Mua Bán Bảo hiểm Tự động