4 lý do nên chọn mua bảo hiểm qua ứng dụng trên điện thoại

Trong thời đại công nghệ số như hiện nay, bên cạnh các kênh truyền thống, việc cho ra đời kênh giao dịch bảo hiểm trên điện thoại có thể xem là xu hướng hợp lý và thiết yếu.

Những lý do dưới đây sẽ thuyết phục bạn lựa chọn mua bảo hiểm qua mạng.

Đơn giản

Mua hàng trên ứng dụng ngày càng trở nên phổ biến đòi hỏi các thủ tục đăng ký cũng phải được đơn giản hóa hết mức có thể. Nhờ vậy, chỉ sau vài thao tác, khách hàng đã nhanh chóng lựa chọn được món hàng mà mình mong muốn.

4 lý do nên chọn mua bảo hiểm qua ứng dụng trên điện thoại

Là ứng dụng bảo hiểm tự động đầu tiên tại Việt Nam, LIAN giúp khách nhanh chóng mua được sản phẩm bảo hiểm chỉ với 3 bước đơn giản: 

  • Cài đặt app LIAN trên điện thoại và đăng ký tài khoản;

  • Chọn sản phẩm bảo hiểm và hoàn tất thông tin cá nhân cần thiết;

  • Tùy chọn hình thức thanh toán phù hợp.

Mỗi sản phẩm đều cung cấp đầy đủ thông tin, giá trị để khách hàng đưa ra quyết định phù hợp với nhu cầu cũng như “hầu bao” của mình.

Thuận tiện

Nếu như trước đây việc sở hữu một gói bảo hiểm thường tốn khá nhiều thời gian và thủ tục, thì nay các khách hàng có thể rút ngắn quy trình chỉ với vài thao tác. Đây là một yếu tố then chốt trong xã hội hiện đại bởi con người ngày càng bận rộn hơn, thời gian dành cho việc mua sắm là không nhiều.

Cụ thể, đối với khách hàng mua sản phẩm bảo hiểm của LIAN, khoảng thời gian để khách hàng thực hiện giao dịch chỉ khoảng 1 phút. Sau khi đăng ký và thanh toán bảo hiểm thành công trên ứng dụng LIAN, khách hàng sẽ nhận được Giấy chứng nhận bảo hiểm điện tử (bản PDF) qua thư điện tử (nếu khách hàng cung cấp) hoặc qua tin nhắn sms brandname LIAN. 

Chủ động

Một trong những ưu điểm mà giải pháp tham gia bảo hiểm qua ứng dụng điện thoại làm hài lòng đa phần các khách hàng thời hiện đại chính là yếu tố chủ động, cả về không gian lẫn thời gian. Chỉ cần đăng nhập vào app LIAN trên điện thoại, người mua đã có thể tự mình tìm hiểu thông tin, chọn lọc các gói bảo hiểm phù hợp.

4 lý do nên chọn mua bảo hiểm qua ứng dụng trên điện thoại

Với một chiếc điện thoại di động có kết nối internet, khách hàng đã có thể sở hữu ngay giải pháp bảo vệ tài sản, thân thể cho bản thân và gia đình dù ở bất kì đâu.

Nhà cung cấp dịch vụ uy tín

Để hạn chế các rủi ro, người tiêu dùng cần quan tâm đến tên tuổi và uy tín thương hiệu của công ty bảo hiểm. Việc lựa chọn và cân nhắc này sẽ giúp xác minh tính hợp pháp cũng như đảm bảo tính minh bạch về mặt quyền lợi đối với bản thân khách hàng. 

Với ưu điểm là một thương hiệu bảo hiểm tư nhân lâu đời nhất tại Việt Nam, ứng dụng bảo hiểm LIAN của Bảo hiểm Viễn Đông (VASS) là sự lựa chọn đáng cân nhắc cho các khách hàng khi mua bảo hiểm phi nhân thọ online.

Ứng dụng LIAN - Sản phẩm công nghệ của Madam Đỗ Liên

LIAN cho Android: https://bit.ly/lianandroid

LIAN cho iOS: http://bit.ly/lianios

Hotline: 1900 9249

Email: [email protected]

Website:  https://LIANvass.com

Fanpage:  LIAN - Ứng dụng Mua Bán Bảo hiểm Tự động