“Đã ở chung cư thì phải mua bảo hiểm cháy nổ, nhất là của LIAN”

Đó là nhận định của anh Tiến Hoàng, một trong những khách hàng vừa hoàn tất hợp đồng bảo hiểm Cháy nổ nhà chung cư trên app LIAN. Vậy những khách hàng khác nghĩ thế nào về sản phẩm bảo hiểm này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Hỏi: Tại sao chị lựa chọn bảo hiểm Cháy nổ nhà chung cư của LIAN thay vì những đơn vị khác?

Chị Thanh Như: Tôi chọn LIAN vì thấy phạm vi và quyền lợi bảo hiểm của LIAN rất lớn. Trong trường hợp xấu là có sự cố xảy ra, gia đình tôi vẫn có thể nhận được ít nhất là 50% giá trị xây dựng của căn hộ.

“Đã ở chung cư thì phải mua bảo hiểm cháy nổ, nhất là của LIAN”

Hỏi: Điều gì khiến anh thấy thích nhất ở sản phẩm bảo hiểm Cháy nổ nhà chung cư LIAN?

Anh Minh Quang: Với người bận rộn như tôi, LIAN là một lựa chọn khá thú vị. Tôi có thể mua bảo hiểm trực tiếp trên điện thoại mà không cần phải lo ngại các thủ tục, giấy tờ phức tạp. Việc này giúp tôi tiết kiệm nhiều thời gian cũng như chủ động hơn trong cách tiếp cận sản phẩm bảo hiểm.

Hỏi: Theo anh, bảo hiểm Cháy nổ nhà chung cư của LIAN có gì đặc biệt?

Anh Tiến Hoàng: Bảo hiểm cháy nổ trên thị trường có khá nhiều nhưng tôi ấn tượng với LIAN bởi hai điểm.

Thứ nhất, là sự đơn giản. Dễ mua, dễ thanh toán, thông tin thì chi tiết và rõ ràng. Tôi có thể nhanh chóng biết được số tiền bảo hiểm mình cần nộp, những trường hợp được nhận và không được nhận bồi thường…

Thứ hai, là quyền lợi. Lựa chọn LIAN khiến tôi cảm thấy an tâm hơn vì cho dù có tai nạn xảy ra, tôi cũng không sợ “mất trắng”.  Thậm chí, mức bồi thường còn lên tới 100% giá trị xây dựng.

Trong bối cảnh cháy nổ chung cư đang có xu hướng gia tăng và gây thiệt hại lớn, tôi nghĩ rằng đã ở chung cư thì mọi người phải mua bảo hiểm cháy nổ, nhất là sản phẩm của LIAN.

“Đã ở chung cư thì phải mua bảo hiểm cháy nổ, nhất là của LIAN”

Hỏi: Sản phẩm bảo hiểm Cháy nổ nhà chung cư của LIAN có phù hợp với gia đình chị không?

Chị Minh Tâm: Có chứ. Tôi có thể mua cho gia đình mình và gia đình con trai. Cách mua cũng khá đơn giản, ngay cả với một người không rành về công nghệ như tôi.

Hỏi:  Bảo hiểm cháy nổ nhà chung cư LIAN mang lại lợi ích gì cho gia đình anh chị?

Anh Hoàng Đức: Ở thời điểm hiện tại thì đó là sự tiện lợi. Chưa bao giờ tôi nghĩ rằng có thể mua bảo hiểm một cách dễ dàng và thuận tiện như vậy. Sau này, nếu có cháy nổ xảy ra, chúng tôi cũng sẽ được hỗ trợ để khắc phục hậu quả, giảm áp lực về mặt tài chính. Nói như vậy không có nghĩa là tôi mong muốn có tai nạn. Nhưng cuộc sống mà, chẳng ai có thể nói trước được điều gì cả. 

>> Mua bảo hiểm cháy nổ chung cư: Dân mải lo “đếm” phí, quên quyền lợi

>> Bảo hiểm cháy nổ bắt buộc nhà, chung cư - Ai sẽ là người phải mua?

Ứng dụng LIAN - Sản phẩm công nghệ của Madam Đỗ Liên

LIAN cho Android: https://bit.ly/lianandroid
LIAN cho iOS: http://bit.ly/lianios
Hotline: 1900 9249
Email: [email protected]
Fanpage: LIAN - Ứng dụng Mua Bán Bảo hiểm Tự động